1/  BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM NGÔI NHÀ THỨ HAI HOÀN HẢO

  • Từ khi kinh tế Việt Nam đi lên. Tổng sản phẩm quốc nội tăng 6-7%/năm. Giới nhà giàu rộ lên xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng ngôi nhà thứ hai. Các nơi được ưu chuộng như các vùng ven biển, vùng núi, miền quê. Được rót vốn nhiều nhất bởi các đại gia như Vin, Novaland, Sunrises…là khu du lịch ven biển biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Biệt thự nghỉ dưỡng được xem là ngôi nhà thứ hai hoàn hảo.
  • Vậy chính xác Biệt thự nghỉ dưỡng để làm gì? Hiểu một cách đơn giản thì đây là một ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi. Biệt thự  có thể được chủ sở hữu sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên. Hoặc chúng cũng có thể được sử dụng để kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.
  • Sau khi được quy hoạch trở thành 1 trong những khu vực trọng điểm du lịch quốc gia. Hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản và du lịch trong và ngoài nước đổ về Hồ Tràm. Mở ra cơ hội đột phá về kinh tế và du lịch tại khu vực này.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng hồ tràm
Khu biệt thự nghỉ dưỡng: Nơi nghỉ ngơi và sinh lợi thụ động

2/ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

  • Các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cũng là một loại hình nhà thứ hai đang thu hút giới đầu tư và các gia đình.
  • Theo đó chuyên gia còn nhận định. Việt Nam sở hữu những điều kiện tốt để phát triển căn nhà thứ hai. Trong đó sự kết nối giữa các tuyến bay nội địa – quốc tế sẽ thuận lợi cho vấn đề đi lại. Hệ thống cảnh sắc thiên nhiên, không gian yên tĩnh sẽ giúp các biệt thự nghỉ dưỡng Hồ tràm Vũng tàu thu hút hơn.
  • Hơn nữa đầu tư vào căn nhà thứ hai mang lại nhiều lợi ích. Nó không chỉ là lợi ích kép vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời khi cho thuê. Mà đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn phân tán được rủi ro đầu tư.
ngoi-nha-thu-hai-day-nang-gio
Ngôi nhà thứ hai gần gũi thiên nhiên

3/ NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

yeu-to-khach-quan-tam-khi-mua-ngoi-nha-thu-hai

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG HỒ TRÀM

Một trong những yếu tố chủ chốt, tiên quyết thu hút phát triển du lịch của Bà Rịa Vũng Tàu. Và Long Hải nói riêng, đó chính là hệ thống giao thông kết nối trong tỉnh. Cũng như các tỉnh thành lân cận và TPHCM thuận lợi.

Về đường bộ: Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe. Giải quyết tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ TPHCM đến Long Hải chỉ mất hơn 60 phút.
Đường Cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu cũng được đẩy nhanh tiến độ với quy mô 4 – 6 làn xe. Đây là dự án trọng điểm để phát triển cảng biển, du lịch. Giải tỏa thế độc đạo của Quốc lộ 51 đến Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực biển Long Hải. Từ đó tạo động lực phát triển du lịch tại Long Điền, Long Hải, …

Việt Nam được thừa hưởng khí hậu vùng nhiệt đới gió mùa. Kết hợp với đường bờ biển dài với nhiều cảnh đẹp. Vì vậy Ngôi nhà thứ hai gần biển luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân. Chính vì thế đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm Vũng Tàu sở hữu vĩnh viễn sẽ dễ dàng sinh lời. Số lượng khách hàng thuê, sử dụng các biệt thự sẽ không ngừng gia tăng.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng click vào đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0906885563

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!